Insert:    
Visibility:     Module:   
  Search
Tuesday, July 16, 2019 ..:: User Profile ::.. Register  Login


Khi nhận bàn giao căn hộ Vincity cần kiểm tra những gì?

Khi mua căn hộ ở Vin city Đại Mỗ của Vingroup hay tại bất kỳ dự án bất động sản của đơn vị đầu tư khác thì thì khi nhận bàn giao cũng cần kiểm tra lại căn hộ để tránh gặp phải những sai sót có thể xảy raDưới đây, chúng tôi sẽ đề cập tới vấn đề mà bạn đọc đang quan tâm, hãy cùng tìm hiểu:

  1. Kiểm tra tổng quan về căn hộ Vincity

Để kiểm tra về căn hộ Vincity, bạn cần kiểm tra đầy đủ các phần sau. Lưu ý, hãy thực hiện thật tỉ mĩ và cẩn thận để tránh xảy ra sai xót nhé:

  • Kiểm tra tường và trần nhà:

+ Ban đầu, nhìn tổng quan về căn hộ xem sơn màu đã đều hay chưa. Đặc biệt lưu ý quanh công tắc, miệng điều hòa hay các vật dụng được gắn trên tường vì đây là những vị trí dễ mắc lỗi nhất.

+ Quan sát, kiểm tra mức độ phẳng của tường. Để chính xác, bạn nên dùng thước nhôm áp lên tường kiểm tra mức độ phẳng.

  • Kiểm tra mặt sàn, gỗ:

+ Để chắc chắn rằng mặt sàn, gạch ốp đảm bảo chất lượng, trước tiên bạn cần yêu cầu chủ đầu tư cung cấp các giấy tờ liên quan tới vật liệu để đối chiếu.

+ Kiểm tra xem mặt sàn có bị lồi lõm chỗ nào hay không, có chắc chắn không. Bạn có thể đi lại nhiều vòng xem sàn nhà có phát ra tiếng động, dùng chân nhún mạnh xem sàn có bị lõm hay tạo ra khe hở hay không.

+ Về độ phẳng, bạn có thể dùng thước nhôm và thực hiện tương tự như đối với mặt tường.

+ Và cuối cùng, quan sát xem màu sắc gỗ mặt sàn tại tất cả các phòng có đều nhau hay không.

 

Vị trí chính xác Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

 

  • Về ban công của căn hộ Vincity:

+ Cần kiểm tra xem có vật sắc, nhọn hay có chỗ nào chưa sơn hay không.

+ Đóng, mở cửa kiểm tra xem nó hoạt động ra sao.

+ Kiểm tra độ kín, là khe tiếp giáp giữa khung và tường.

+ Trong phòng giặt đồ, kiểm tra phễu thoát nước của máy giặt.

Bài viết liên quan : Căn Hộ Chung Cư Times City Có Phải Là Giải Pháp Hoàn Hảo?

  • Kiểm tra xem căn hộ Vincity có đủ diện tích hay không:

Đây là phần quan trọng nhất, do vậy bạn cần đo lạc lại xem căn hộ của mình có đủ diện tích như số liệu mà chủ đầu tư cung cấp hay không.

  1. Kiểm tra các thiết bị điện, viễn thông tại căn hộ Vincity

Hệ thống điện, ống nước hay các thiết bị viễn thông cũng có vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Vậy nên, trước khi nhận bàn giao Vincity từ chủ đầu tư bạn cũng cần kiểm tra thật kỹ những thiết bị này:

  • Về các thiết bị điện, viễn thông:

+ Đầu tiên, cần kiểm tra tủ điện xem tình trạng hoạt động của aptomat như thế nào.

+ Kiểm tra các ổ cắm xem tình trạng có điện hay không.

+ Bật hết các công tắc điện xem có bóng đèn nào không sáng, ánh sáng yếu.

+ Dùng bút thử điện xem hệ thống đường điện có bị hở hay không.

 

giá bán hấp dẫn vô vàn ưu đãi( hình ảnh minh họa )

 

  • Về điều hòa:

+ Đầu tiên, bạn cần đóng hết các cửa lại rồi bật điều hòa, để ở nhiệt độ 22 độ C sau đó thử tất cả các tính năng của điều hòa xem nó hoạt động có tốt hay không.

+ Ra ban công quan sát xem nước điều hòa chảy xuống có rớt vào nhà hay ảnh hưởng tới tường hay không.

+ Nghe xem cục nóng lạnh khi điều hòa hoạt động phát ra tiếng động như thế nào, có to hay không.

 Đọc thêm : https://vincitydaimotaymo.wordpress.com/

Để sai sót trong quá trình sử dụng ở mức thấp nhất, khi nhận bàn giao căn hộ Vincity bạn cần kiểm tra kỹ càng, chi tiết và nghiên cứu về bản hợp đồng mua bán nhà với đơn vị bán hàng trước khi đặt bút ký. Nếu cần tư vấn thêm về các vấn đề liên quan, mời bạn đọc để lại câu hỏi bên dưới bài viết này.

My Profile Minimize
Profile Avatar
dulichbonbe
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Muốn Làm SEO Tốt Và Hiệu Quả Hãy Ghi Nhớ Những Quy Tắc Sau Đây

 

Hiện nay các chiến lược SEO áp dụng cho các Website kinh doanh đang ngày càng được mở rộng và xuất hiện ở hầu hết mọi Website kinh doanh. Điều này chứng tỏ SEO đang là một xu hướng và là nhu cầu chung của các công ty, các shop online. Nếu bạn là một người làm SEO mới, theo Đào tạo SEO thực chiến - Khóa học SEO cầm tay chỉ việc KingWorld bạn hãy ghi nhớ những quy tắc và áp dụng vào làm SEO để cho chiến lược SEO của bạn có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

* Phải luôn chú ý và cẩn thận trong việc tối ưu thẻ H1 và thẻ H2

 

SEO tối ưu cho thẻ H1 và thẻ H2

 

- Trong một bài viết bất kì, thẻ H1 là tên gọi chung của thẻ tiêu đề trong 1 bài viết và thẻ H2 là tên gọi chung tiêu đề của những đoạn nhỏ trong bài viết. Mỗi một bài viết chỉ nên xây dựng một và chỉ một thẻ H1, riêng đối với thẻ H2 bạn chỉ nên xây dựng với số lượng không vượt quá 5 (đôi lúc các thẻ H2 này sẽ được đánh số thứ tự từ H2 đến H6 và không còn gọi chung là thẻ H2 nữa, nhưng công dụng của các thẻ này đều như nhau).

- Khi xây dựng các thẻ H1 bạn cần lưu ý không nên viết vượt quá 65 ký tự, các thẻ H2 không vượt quá 160 ký tự. Cả thẻ H1 và H2 nên viết với các từ ngữ đơn giản dễ hiểu nhưng có thể diễn đạt được các ý nghĩa cần thiết trong bài viết và thu hút được người tiêu dùng. Đặc biệt, khi làm SEO cho các thẻ H1 và H2 phải luôn nhớ chèn từ khóa vào trong nó để tối ưu hóa cho nó.

* Phải luôn chú ý đến việc xây dựng sitemap cho Website cần làm SEO

- Sitemap là gì? Sitemap là dạng bản đồ được tạo ra để tối ưu hóa cấu trúc của một Website. Thông qua việc tạo ra sitemap tốt, người tiêu dùng cũng như các bot của công cụ tìm kiếm dễ dàng truy cập vào Website và nhận thức được vị trí mà họ đang truy cập là thuộc bộ phận nào của Website. Sitemap nên được đặt ở vị trí mà người tiêu dùng dễ dàng nhìn thấy và có thể click vào một cách nhanh nhất.

- Một Website có sitemap tốt sẽ dễ dàng giúp cho các bài viết trên Website đó được index với tốc độ nhanh nhất. Một bài viết bình thường nếu mất từ 5 – 7 ngày, có đôi lúc từ 1 – 2 tuần để được index thì với sitemap hoàn chỉnh, bài viết sẽ được index chỉ trong 1 – 2 ngày. Chính vì thế nếu một Website có sitemap hoàn chỉnh sẽ giúp cho thời gian index của các nội dung được rút ngắn, người tiêu dùng tiếp cận với các thông tin hữu ích nhanh hơn. Từ đó giúp Website gia tăng được tỉ lệ người truy cập, tăng cao thời gian onsite của người tiêu dùng, tạo cơ hội cho Website tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng và số lượng đơn hàng bán ra được gia tăng. Khóa học TuduySEOkhacbiet KingWorld sẽ hướng dẫn bạn xây dựng sitemap thật hoàn chỉnh và chất lượng.

 

Đào tạo SEO tư duy khác biệt bởi KingWorld

* Luôn chú ý đến mật độ từ khóa của bài viết

- Trong một bài viết chuẩn SEO nào từ khóa cũng đóng một vai trò quan trọng. Khi sử dụng từ khóa chèn vào các bài viết bạn cần chú ý đến một yếu tố quan trọng liên quan đến từ khóa, đó là yếu tố mật độ từ khóa. Khi bạn sử dụng từ khóa quá ít trong một bài viết thì bài viết sẽ không chuẩn SEO và không đạt được hiệu quả như bạn mong muốn. Ngược lại, nếu bạn sử dụng từ khóa quá nhiều trong bài viết, bạn có khả năng bị rơi vào tình trạng “nhồi nhét từ khóa”. Đương nhiên là tình trạng này sẽ không đem đến lợi ích gì cho bạn, các công cụ tìm kiếm sẽ đánh giá Website của bạn đang spam từ khóa, quá trình SEO của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

* Phải xây dựng các liên kết nội bộ trên Website

- Các liên kết nội bộ được tạo ra nhằm giúp cho cấu trúc Website được bền vững hơn, liên kết giữa các trang trên cùng một Website lại. Thông qua các liên kết nội bộ này người tiêu dùng sẽ có những trải nghiệm cũng như những tương tác tốt hơn trên Website, các công cụ tìm kiếm truy cập vào Website dễ dàng hơn giúp rút ngắn thời gian index cho các nội dung bài viết trên Website.

- Các liên kết nội bộ phải được xây dựng với số lượng hợp lý trong từng bài viết và phải đảm bảo chất lượng cho từng liên kết, có như vậy bạn mới đạt được hiệu quả SEO cần thiết của từng liên kết nội bộ đem đến.

* Phải xây dựng hệ thống Backlink tốt cho Website

- Sau công đoạn xây dựng các nội dung chất lượng, bạn cần bắt tay vào việc xây dựng các Backlink cho những bài viết này nhằm giúp Website trụ vững được thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng và có khả năng lên TOP dễ dàng hơn.

- Bạn nên xây dựng các Backlink tự nhiên bằng cách xây dựng dần dần từng Backlink tương ứng với nội dung trên Website, tích tiểu thành đại. Đặc biệt bạn cần nhớ không được thực hiện việc trao đổi mua bán link trên trang, sẽ dễ dẫn đến Website của bạn bị hạ điểm SEO và giảm thứ hạng nhanh chóng.

Những quy tắc SEO trên, KingWorld - Đào tạo SEO chuyên sâu với khóa học SEO chuyên nghiệp - Kỹ thuật tăng Trust hi vọng bạn có thể ghi nhớ và sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong các công đoạn làm SEO. Muốn làm SEO tốt hơn nữa bạn hãy tham gia một khóa học SEO của KingWorld và đạt được những kiến thức SEO chuyên nghiệp cho một chiến lược SEO chất lượng.

 
Copyright 2013 Ridge Beverly Little League   Terms Of Use  Privacy Statement