Insert:    
Visibility:     Module:   
  Search
Sunday, March 7, 2021 ..:: User Profile ::.. Register  Login

My Profile Minimize
Profile Avatar
KatherineNies12 KatherineNies12
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Có nên vay tín chấp ngân hàng để mua một chiếc xe máy

Với cuộc sống hiện đại ngày này người ta luôn có nhu cầu cao về cuộc sống vật chất, nhất là mong muốn có một chiếc xe máy SH mode khoảng 60-80 triệu đồng, tuy khá là nhiều tiền nhưng ngày này người ta không xa lạ gì với cái tên SH mode vì có rất nhiều người đã sở hữu chiếc xe này. Để có khoản tiền để mua một chiếc xe có giá trị như vậy thì người ta phải tích góp trong một vài năm mới đủ tiền tuy nhiên nếu vài năm sau bạn mua thì giá trị của chiếc xe không còn như ban đầu vậy làm sao để xoay xở số vốn để mua được chiếc xe đó khi số tiền của bạn chỉ có vài ba chục triệu. Cách giải quyết mà bạn nghĩ đến đó chính là vay mượn bạn bè nhưng nếu như người bạn đó cũng là người làm công ăn lương thì lấy đâu ra cho bạn mượn, vậy nên cách tốt nhất đó chính là vay mượn ngân hàng, bạn đã nghĩ đến cách giải quyết này chưa? Tôi nghĩ rằng bạn đã suy nghĩ đến nhưng lại lo vấn đề tài sản thế chấp nên vẫn luôn chần chừ nên đến bây giờ bạn vẫn chưa thể mua được một chiếc xe máy mà mình ưng ý.

Bạn biết không, không phải cứ vay tiền ngân hàng là bắt buộc cần có tài sản thế chấp vì vay mượn ngân hàng có 2 hình thức đó là vay thế chấp và vay tín chấp. Vay thế chấp là hình thức vay phổ biến đối với mọi người dân, với kiểu vay này bạn cần phải có tài sản đảm bảo thì ngân hàng mới cho bạn vay tiền và giá trị tài sản càng lớn thì khoản tiền vay được càng nhiều. Còn đối với trường hợp của bạn thì nên Vay tieu dung tra gop ngan hang nhanh nhat theo hinh thuc tin chap vì hình thức vay tiền này không yêu cầu phải có tài sản thế chấp mà ngân hàng và các tổ chức tài chính dựa vào uy tín của cá nhân để xác định mức cho vay. Bên cạnh đó số tiền bạn cần cần chỉ vài chục triệu nữa là đủ mua xe nên với hình thức vay tín chấp lại càng hợp lí hơn vì khi cho vay tín chấp, ngân hàng sẽ quan tâm đến khả năng trả nợ của bạn mà đưa ra mức vay là 10 triệu, 20 triệu hoặc có thể nhiều hơn, với số tiền đó lại vừa trùng hợp với số tiền bạn cần nên hình thức vay tín chấp ngân hàng là phù hợp với bạn nhất.

Hình thức vay tín chấp có khá nhiều ưu điểm, một trong những đặc điểm nổi bật nhất đó chính là vay tiền mà không cần phải có tài sản đảm bảo. Bên cạnh đó thì những giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ vay tiền cũng rất đơn giản chỉ cần một số giấy tờ cá nhân như CMND, sổ hộ khẩu là bạn có thể làm thủ tục vay tiền ngay (để đọc kĩ hơn bạn hãy vào đây https://kingbank.co Kingbank sẽ giải thích cho bạn rõ ràng hơn). Không những vậy mà thủ tục vay tiền còn rất nhanh, vì ngân hàng không cần phải thẩm định tài sản như vay thế chấp nên thời gian xem xét hồ sơ được rút ngắn kéo theo thời gian giải ngân nhanh, có khi trong một ngày là bạn đã có đủ số tiền để mua xe rồi đấy.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì vay tín chấp còn có một số hạn chế như sau: so với vay thế chấp thì khi cho vay tín chấp ngân hàng sẽ gặp nguy cơ rủi ro cao hơn vì vậy mà để giảm thiều rủi ro các ngân hàng sẽ đưa ra mức lãi suất của bên vay tín chấp cao hơn lãi suất vay thế chấp, tuy nhiên mức chênh lệch giữa 2 loại lãi suất này không quá xa nên vẫn nằm trong khả năng thanh khoản của bạn. Bên cạnh đó thì các ngân hàng hiện nay đã triển khai các chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, tiêu biểu là những cái tên như: BIDV, Sacombank, Vietinbank, Vietcombank, dongabank, Vay tiền ngân hàng nhanh chóng Kingbank.co … đây là những ngân hàng luôn dẫn đầu về các chính sách cho vay, trong đó có chính sách ưu đãi về lãi suất. Mức lãi suất mà những ngân hàng này đưa ra trong khoảng từ 7%/năm đến 14%/năm dành cho các khoản vay có thời hạn từ 1-3 năm. Ngoài những chính sách này thì ngân hàng còn có những chính sách dành cho khách hàng như: không giới hạn mức vay, đối với những người vay theo bảng lương thì chỉ yêu cầu mức lương từ 5-6 triệu/tháng, đối với những ngân hàng lớn như Sacombank thì chỉ yêu cầu mức lương ổn định từ 3 triệu là bạn đã đủ điều kiện cho vay.

Để đăng kí vay tín chấp ngân hàng thì cũng rất thuận tiện, bạn không cần phải đi đến ngân hàng để đăng kí đâu vì các ngân hàng cho phép bạn đăng kí vay tiện online, mọi thông tin cần thiết chỉ cần gửi qua điện thoại và sau đó bạn tới ngân hàng để nộp hồ sơ vay vốn và kí hợp đồng là được giải ngân ngay đấy.

Bạn thấy đấy, để có đủ số tiền mua một chiếc xe thì rất đơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra một ít thời gian ngắn để làm thủ tục vay vay tín chấp ngân hàng là có thể vay được số tiền bạn cần để mua xe với lãi suất thấp rồi ngay đấy. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không vay tiền lãi suất thấp để sắm cho mình chiếc xe SH mode như mong muôn ngay nào.

 
Copyright 2013 Ridge Beverly Little League   Terms Of Use  Privacy Statement